0939.467.468

Bảo trì- kiểm tra thang máy – chuyên nghiệp – 0965438468

Bảo trì - kiểm tra thang máy

Bảo trì – Kiểm tra thang máy là dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra  kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra. Thang máy có thể hoạt động ổn định và không cần tìm đến các đơn vị sửa chữa thang máy giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bảo trì- kiểm tra thang máy
Bảo trì- kiểm tra thang máy

Thời gian bao nhiêu lâu thì bảo trì thang máy 1 lần

Bạn có thể lựa chọn các phương thức bảo trì khác nhau tùy tuổi thọ thang máy và tần suất sử dụng. Nếu thang máy mới được lắp đặt, thời gian sử dụng ít, để tiết kiệm chi phí, các gia đình có thể lựa chọn 2-3 tháng/lần kiểm tra.
Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thường có 2 loại bảo trì cho bạn lựa chọn. Một là bảo trì trọn gói  (định kỳ 1 tháng/lần) và thứ hai là bảo trì từng lần ( bảo trì lần nào tính phí lần đó)
 • Bảo trị trì trọn gói: Bạn sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến vấn đề hỏng hóc, thay thế thiết bị, bảo dưỡng định kỳ. Việc của bạn chỉ là việc sử dụng chiếc thang máy mà thôi. Nếu có hỏng hóc hay sự cố bạn chỉ cần gọi điện, sẽ có một đội chuyên xử lý đến xử lý ngay cho bạn mà không cần phải đau đầu gọi điện tìm kiếm. Hơn nữa, bạn chắc chắn cũng được công ty thang máy ưu tiên hơn. Sử dụng gói bảo trì này bạn sẽ không phải mất nhiều công sức để ý đến chiếc thang máy gia đình của bạn.
 • Bảo trì từng lần:  Hiện nay, có rất ít công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy. Vì thế chung ta phải lựa chọn các dịch vụ từ các nhà cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp thang máy gia đình nào cũng bảo trì thang ngoài mà không phải do công ty họ cung cấp. Và nếu gặp tình trạng nghiêm trọng dẫn đến việc thay thế thiết bị thì cũng gặp rất nhiều khó khăn để tìm thiết bị phù hợp.
Tuy nhiên, có một số người thấy chiếc thang máy nhà mình vẫn hoạt động bình thường nên không quan tâm lắm đến vấn đề bào trì và có suy nghĩ tốn kém chi phí vào việc không hữu ích. Điều này thực sự sai lầm và nguy hiểm. Có những vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể nhìn qua bên ngoài mà phải cần đền những thợ thang máy gia đình mới phát hiện ra được. Có thể hiện tại thì không lớn nhưng dần dần nó sẽ gây ra thiệt hại lớn hơn có người sử dụng. Vì thế, quy trình bảo dưỡng thang máy đúng, đều đặn là thực sự cần thiết.
Hình thức bảo trì Hòa Phát:
Dịch vụ bảo trì 24/24
Với dịch vụ này thang máy, đội ngũ bảo trì sẽ kiểm tra tháng máy của gia đình bạn hàng tháng, tiến hành kiểm tra hệ thống thang máy theo các danh mục đề ra đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.  Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện khi có sự cố xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ này.Dịch vụ bảo trì 24/24, phục vụ cả ngày nghỉ lễ nên có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào, đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thường thì các chung cư, bệnh viện, khách sạn… hoạt động liên tục thì đa phần sử dụng dịch vụ 24/24.
Dịch vụ bảo trì 24/7
Đội ngũ bảo trì tiến hành kiểm tra thang máy theo quy đinh của nhà sản xuất và khi thang máy có sự cố hỏng hóc ở bộ phận nào thì họ  sẽ có báo cáo chi tiết đến bạn bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thang máy theo chế độ bảo trì sửa chữa định kỳ 01 tháng/1 lần, từ 7:30h đến 17:00 Và chỉ khi có sự đồng ý từ bạn họ mới thực hiện thay thế các thiết bị hỏng hóc cần bảo dưỡng. Và hình thức này đa phần là khách hàng sử dụng thang gia đình.
 Bảo trì - kiểm tra thang máy
Bảo trì- kiểm tra thang máy
CHẾ ĐỘ BẢO DƯỠNG THANG MÁY
Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng như sau:
 1. Kiểm tra tủ điều khiển điện
 2. Kiểm tra bộ cứu hộ điện
 3. Kiểm tra máy kéo
 4. Kiểm tra cáp tải chính
 5. Kiểm tra puly dẫn hướng
 6. Kiểm tra thắng cơ
 7. Kiểm tra cáp thắng cơ
 8. Kiểm tra tủ đầu car
 9. Kiểm tra hệ thống cửa car
 10. Kiểm tra bộ đếm tầng
 11. Kiểm tra hệ điều khiển cửa
 12. Kiểm tra đèn, quạt
 13. Kiểm tra chuông dừng tầng, chuông báo động
 14. Kiểm tra điện thoại
 15. Kiểm tra nút nhấn
 16. Kiểm tra đèn hiển thị
 17. Kiểm tra khóa điện, khóa cơ
 18. Kiểm tra thanh hồng ngoại
 19. Kiểm tra hệ thống cửa tầng
 20. Kiểm tra hệ thống rail
 21. Kiểm tra khung đối trọng
 22. Kiểm tra công tắc hành trình
Chi phí bảo dưỡng thang máy:
Để tính chính xác Chi Phí bảo trì thang  hàng năm chúng ta cần quan tâm đến một số các vấn đề về thời gian thang máy đã vận hành trong bao nhiêu lâu? và chính sách riêng của công ty với từng khách hàng.
Chi phí bảo trì thang gia đình: Thường thì ở mức giá ổn định tạm tính 500.000đ/tháng (tùy khu vưc)
Chi phí bảo trì thang máy chung cư: Thường ở chung cư do số tầng nhiều, số lượng thang máy nhiều nên thường giá sẽ cao. Thường khoảng chi phí vài chục triệu / năm.
Trách nhiệm của công ty thang máy HÒA PHÁT  trong quá trình bảo trì, sửa chữa thang máy.
Hệ thống bảo trì thang của công ty thang máy Chúng tôi phân phối công việc cho tất cả nhận viên số lượng thang máy cần bảo trì và thời gian, giấy giới thiệu đến từng công trình.
Dịch vụ bảo trì thang  tại khu vực nội thành trong vòng 30-45 phút nhân viên công ty thang máy sẽ có mặt để bảo trì, sửa chữa thang máy.
Ngoại thành thời gian di chuyển sẽ là 60 phút
Đối với các tỉnh thì thời gian này sẽ là 24 tiếng hoặc thời gian thống nhất giữa chủ nhà và bên thang máy.
CÁC HẠNG MỤC KHÁC CỦA HÒA PHÁT 
– Nâng cấp, cải tạo thang máy
– Cung cấp vật tư, lắp đặt thang máy
– tư vấn nâng cấp, sửa chữa, lắp đặt thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *