0939.467.468

cung cấp cầu thang máy- 0939467468

thang máy tải khách

cung cấp cầu thang máy – Thang Máy Hòa Phát  chuyên cung cấp thang máy tải khách, tải hàng, cung cấp các loại thang máy gia đình, thang máy homelift, thang tải thực phẩm, thang tải bệnh nhân…thi công lắp đặt trên toàn quốc.

Trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp và theo đó là hàng chục loại thang máy gia đình khác nh.au, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì Quý khách cần phải biết được từng chủng loại đó.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách phân loại thang máy theo từng tiêu nhu cầu và hạng mục cụ thể để khách hàng có thể nắm tốt nhất:
PHÂN LOẠI THEO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ:
Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Là loại thang được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam. Dòng thang máy gia đình nhập khẩu đang được phân phối ở Việt Nam nổi tiếng nhất là thang Homelift Mitsubishi sản xuất tại Nhật, Hitachi – Made in Japan. Thang được nhập về theo 1 bộ nguyên đai, nguyên kiện.
Ưu điểm: Đối với loại thang này ưu điểm đầu tiên là chất lượng, độ bền và mẫu mã. Do được sản xuất theo dây truyền hiện đại, tiên tiến nên từ chất lượng đến kiểu dáng của loại thang này đều rất ổn và bắt mắt. Chính vì thế nó thường được lắp đặt ở những công trình nhà cao tầng, những nơi sang trọng.
Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là giá thành sản phẩm. nếu so với loại thang máy liên doanh có cùng cấu hình thì giá thành loại thang này cao hơn rất nhiều, có thể gấp 3 lần.
Hơn nữa nếu muốn lắp đặt được loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì công trình cần phải đáp ứng được đúng kích thước tiêu chuẩn như nhà sản xuất đưa ra.
Để đặt được chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc khách hàng cần xác định được thời gian đặt hàng dài, thông thường từ 5 tháng.
Việc bảo hành bảo trì của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phải được thực hiện bởi đúng nhân viên của công ty, giá thành bảo trì, thay thế thiết bị cũng đắt đỏ hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh.
thang máy - nhập khẩu nguyên chiếc
thang máy – nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy liên doanh: Được sử dụng phổ biến nhất, đây là loại thang sử dụng máy móc thiết bị nhập khẩu các nước nổi tiếng (máy kéo, điều khiển, rail, cáp tải,…) còn phần cabin được sản xuất trong nước.

Ưu điểm: ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành sản phẩm. nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cùng cấu hình thì thang máy liên doanh có giá chỉ bằng 1/3 so với thang nhập nguyên chiếc.
Đặc biệt thang máy liên doanh được gia công trong nước nên kích thước thang máy có thể được lựa chọn tùy thuộc vào thực tế công trình hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Thời gian đặt hàng của loại thang này nhanh gọn, trung bình khoảng 3 tháng, nhưng với những công trình cần gấp có thể rút ngắn thời gian này xuống 1 tháng.
Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị của thang máy liên doanh dễ hơn, nhanh chóng hơn, giá thành hợp lý hơn. Đặc biệt có thể thực hiện được bởi bất cứ thơ bảo trì thang máy nào.
Nhược điểm: Đối với thang máy liên doanh trong nước được gia công cabin trong nước, vì vậy đối với phần nội thất cabin thang máy không được sản xuất tinh xảo, đẹp mắt như thang nhập khẩu nguyên chiếc.
Mặc dù hiện nay thang máy liên doanh đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường, nhưng nó chủ yếu được lắp ở những công trình thấp tầng, nhà tư nhân.
Chất lượng thang dù rất ổn định, nhưng nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thang thang máy liên doanh không thể có chất lượng tương đương được.
HÒA PHÁT- Cung cấp cầu thang máy - liên doanh
HÒA PHÁT- Cung cấp cầu thang máy – liên doanh
PHÂN LOẠI HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG :
Thang sử dụng cáp kéo: Nếu có thể Quý khách nên sử dụng loại thang này vì tính phổ biến thế nên sau này dễ sửa chữa và thay thế thiết bị.
Cầu thang máy trục vít: thang máy vận hành dựa trên động cơ điện, hệ thống trục vít và dây curoa. Nhờ có hệ thống bánh răng sẽ giúp cabin thang máy di chuyển lên xuống theo chiều hoạt động của động cơ một cách nhịp nhàng, an toàn.
Loại thang thủy lực: Hoạt động dựa trên một pit tông thủy lực, có hạn chế về tốc độ và số tầng phục vụ
Loại thang sử dụng động cơ tang trống: Giống như tời xây dựng, thang này di chuyển cabin lên – xuống bằng cách quấn nhả cáp tải quanh tang trống của động cơ
Thang máy chân không: Hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất giữa phần phía trên và phần phía dưới cabin.
PHÂN LOẠI THEO THIẾT KẾ PHÒNG MÁY:
Thang có phòng máy: Sử dụng máy kéo có hộp số, loại động cơ có kích thước và trọng lượng lớn nên cần một không gian được gọi là phòng máy để đặt máy và tủ điều khiển.
Thang không phòng máy: Sử dụng máy kéo không hộp số và được lắp đặt ở đỉnh phần rail dẫn hướng thế nên không cần phải xây phòng máy.
Về cơ bản thang máy có phòng máy và không có phòng máy đều giống nhau về chất lượng và cách vận hành.
Điểm so sánh cơ bản Thang có phòng máy và  Thang không có phòng máy
Điểm so sánh Có phòng máy

Không phòng máy

Diện tích Tiết kiệm diện tích 20%
Bằng thang có phòng máy Bằng thang không phòng máy Bằng thang có phòng máy
Chi phí xây dựng Tiết kiệm hơn
Điện năng Tiết kiệm hơn 40%
Với các đặc điểm so sánh vượt trội hơn, thang máy không có phòng máy được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn loại có phòng máy.
cung cấp cầu thang máy - có phòng máy
cung cấp cầu thang máy – có phòng máy
Cung cấp cầu thang máy - không phòng máy
Cung cấp cầu thang máy – không phòng máy
PHÂN LOẠI THEO TỐC ĐỘ:
Mỗi thang máy sẽ được cài đặt tốc độ chạy khác nhau, cụ thể đó là:
Thang máy di chuyển với tốc độ thấp: v < 1m/s
Thang máy di chuyển với tốc độ trung bình: v = 2,5 m/s; thường dùng cho các nhà có số tầng từ 6 – 12 tầng.
Thang máy di chuyển với tốc độ cao: v = 2,5*4 m/s được dùng cho các tòa nhà từ 16 tầng trở lên.
Thang máy di chuyển với tốc độ siêu tốc: v = 5m/s được dùng trong các toà tháp cao tầng.
PHÂN LOẠI THEO TẢI  TRỌNG:
Thang máy tải trọng nhỏ: Q < 500kg: Thường dùng cho nhà ở gia đình, thư viện, trường học, nhà hàng, công ty nhỏ.
Thang máy tải trọng trung bình: Q = 500 – 1000kg
Thang máy tải trọng lớn: Q = 1000 – 1600kg
Thang máy tải trọng rất lớn Q > 1600kg
THIẾT BỊ CHÍNH CỦA THANG MÁY :
  • Máy kéo (động cơ)
  • Tủ điều khiển
  • Cabin thang máy gia đình
  • Cáp tải
  • Đối trọng
  • Rail dẫn hướng
  • Hệ thống khống chế vượt tốt (phanh cơ)
  • Hệ thống cửa tầng
  • Hệ thống cứu hộ tự động
CÁC YẾU TỐ ĐỂ CHỌN THANG PHÙ HỢP:

Để lựa chọn chính xác loại thang máy hợp lý cho gia đình, bạn nên cân nhắc 5 yếu tố sau đây

–  Chất lượng: Vận hành ổn định, hệ số an toàn cao, độ bền, độ êm khi vận hành tốc độ, trọng lượng.
–  Tính tiết kiệm diện tích lắp đặt.
–  Giá cả thang máy hợp lý
–  Tính tiện lợi: giao diện điều khiển đơn giản, mọi lứa tuổi đều sử dụng một cách dàng dễ nhất.
–  Yếu tố thẩm mỹ: thiết kế phù hợp với không gian nhà và tôn lên sự sang trọng của căn nhà là yếu tố rất nhiều gia đình quan tâm.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp các loại thang máy gia đình, trong đó, công ty Thang Máy Hòa Phát  là một địa chỉ uy tín có hơn 10 năm trong lĩnh vực  thang máy. Hòa Phát hiện là nhà phân phối cung cấp và lắp đặt thang máy trên toàn quốc. Thông tin chi tiết cho sản phẩm các bạn có thể tham khảo qua website: thangmayhoaphat.vn
Bạn cần tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng nhấc máy gọi đến HOTLINE 0939467468 chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Chúc các bạn chọn được một chiếc thang máy phù hợp nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *