0939.467.468

Thang tải hàng – tời tải hàng – giá tốt

Thang tải hàng hay thường được gọi là thang máy chở hàng, thang chở thực phẩm, thang chở thức ăn, thang tải ô tô… Loại thang máy này thường sử dụng để chở hàng vận hành bằng điện có dẫn độc ma sát hoặc cưỡng bức được lắp đặt cố định,hoặc thang máy thủy lực…

Hệ thống thang máy tải hàng chuyên dụng có tải trọng từ 500kg, 1000kg, 2000kg, 3000kg. Loại thang máy này được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho.

Sau đây Hòa Phát phân tích 2 dòng thang máy tải hàng chính trên thi trường sau:

Thang tải chuyên chở kèm người đi – THANG TẢI HÀNG 

Thang tải chuyên chở không kèm người đi – TỜI TẢI HÀNG 

THANG TẢI HÀNG ( Chuyên chở kèm người đi  – THANG LOẠI IV)
Thang máy chở hàng có người đi kèm thường có cabin rộng, thoáng, có tay cầm để người dùng dễ di chuyển, giữ thăng bằng cũng như không có bất cứ cản trở, khó khăn nào trong quá trình làm việc.
Những hạng mục thông số cơ bản của thang:
Tải trọng: từ 100kg-5.000 kg.
Vận tốc: 15-60m/p.
Cửa tầng: được thiết kế mành hồng ngoại hay còn gọi là “mắt thần” nhằm đảm bảo cửa thang không đóng lại khi đang có người hoặc vật ở giữa, chưa vào hẳn bên trong cabin.
Sàn cabin: có nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng nhìn chung kiểu sàn Tole sắt gân được sử dụng phổ biến hơn cả vì có khả năng kháng va chạm, chịu được lực nén và lực tác động lớn từ nhiều phía.
Bộ điều khiển: cũng giống như các loại thang máy tải hàng hiện nay, hệ thống này sử dụng bộ điều kiển vi xử lý, có khả năng kết nối thống nhất, chính xác tuyệt đối thông qua internet. Nhờ vậy, các lệnh nâng hàng hóa, di chuyển đến địa điểm cần tới trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.
Vì thang chở cả người nên cửa thang, cabin được thiết kế rộng thì thang còn phải được trang bị các thiết bị an toàn như các loại thang tải khách chở người thông thường.
Để lựa chọn thang phù hợp với công trình, với các loại hàng hóa của mình thì các bạn cần phải quan tâm đến những thông số kỹ thuật như:
 • Kích thước thang máy
 • Tốc độ thang máy
 • Tải trọng thang máy
 • Phân loại thang máy
 • Công suất động cơ…
Thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng
TỜI TẢI HÀNG (Không kèm người đi  – THANG LOẠI V)
Thang máy tời hàng – tời tải hàng là thiết bị nâng hạ hàng hóa đơn giản. Tời là thiết bị có tang quay, trên tang có dây cáp để kéo vật nặng. Các tên gọi: tời tải hàng, tời nâng hàng, thang tời hàng… nhấn mạnh tới động cơ kéo (tời).
 • Động cơ kéo: Motor, hộp số, thắng điện từ, tang cuốn cáp từ các hãng như Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Sicor…
 • Cáp, xích (nếu động cơ kéo là palang điện)
  Cabin
 • Ray dẫn hướng
 • Hệ thống điều khiển: Tủ điện, bảng điều khiển
 • Hệ thống thắng cơ khí (trong trường hợp dùng cho loại tời tải hàng có người đi hoặc các hàng hóa có giá trị lớn, dễ vỡ…)
Tời tải hàng
Tời tải hàng
SO SÁNH THANG TẢI HÀNG VÀ TỜI TẢI HÀNG 

THANG TẢI HÀNG

TỜI TẢI HÀNG

Tốc độ di chuyển nhanh Tốc độ di chuyển chậm
Không giới hạn chiều cao Bị giới hạn chiều cao
Có khung đối trọng Không có khung đối trọng
Độ an toàn gần như tuyệt đối Độ an toàn với thiết kế đơn giảm hơn
Diện tích hố không bị hạn chế nhiều Diện tích hố bị hạn chế
Cấu taọ thang đầy đủ phức tạp hơn Cấu tạo đơn giản hơn
Giá thành cao hơn Giá thành thấp hơn khoảng 40% so với thang tải hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THAM KHẢO 

Thông số kỹ thuật thang máy tải hàng
Thông số kỹ thuật thang máy tải hàng –  tham khảo.
XÁC ĐỊNH GIÁ CỦA THANG TẢI NHƯ THẾ NÀO?
Thang máy tải hàng hàng có cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp. Cấu hình đơn giản hay phức tạp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm của loại hàng hóa cần tải. Có thể xác định giá của thang máy tải hàng mini dựa vào các tiêu chí sau:

1.Thang máy có người đi hay không?

Từ đó thiết kế các tính năng an toàn đi kèm như hệ thống thắng cơ khí, hệ thống chống vượt tốc, hệ thống cứu hộ tự động khi mất điện, đèn quạt trong cabin, bảng điều khiển trong cabin…

2. Loại cửa mở:Tự động hay mở tay. Cửa mở tay có thể là cửa sắt xếp, cửa 1 cánh bằng tole, nhựa, nhôm… Chi phí cho 1 bộ cửa mở tay rẻ hơn nhiều so với mở tự động nên giá thành thang máy sẽ thấp hơn. Cửa mở tự động đi kèm hệ thống truyền động, motor kéo cửa, biến tần, bo điều khiển… khiến chi phí phát sinh thêm.

3. Cấu tạo cabin: Đơn giản như các thanh sắt hộp hàn thành bộ khung để tải hàng sẽ giúp tiết kiệm hơn. Nếu nhu cầu sử dụng cabin bằng inox 304, trần giả, bộ điều khiển trong cabin… sẽ có chi phí tính thêm.

4. Các tính năng an toàn trang bị thêm: Bộ cứu hộ tự động, điện thoại liên lạc với bên ngoài, hệ thống vân tay, thẻ từ…

5. Tải trọng: tải trọng thang càng lớn thì giá tiền càng cao. Do các trang bị đi kèm khác nhau như công suất máy kéo, tải của đối trọng, độ lớn của cáp, ray, công suất của biến tần…
6.Số điểm dừng: Càng cao lầu thì giá càng cao. Cũng do phát sinh thêm từ các trang thiết bị như: Cáp, ray, hệ thống cửa, hệ thống nút nhấn…
7. Loại thang có phòng máy hay không phòng máy?
8. Loại động cơ sử dụng: Có hộp số hay không hộp số?
Trên đây là một số tiêu chí để xác định giá của thang tải hàng . Để được tư vấn và báo giá miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ  0939 467 468 
CÔNG TY CP TM KT THANG MÁY HÒA PHÁT Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Qúy Khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *