0939.467.468

thang máy tải hàng có người đi

tư vấn thiết kế thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng có người đi là dòng thang máy tải chuyên phục vụ chở hàng hóa, thức ăn, đồ dùng… nhưng có thể phục vụ cả người đi trong thang máy khi sử dụng.

ĐẶC TÍNH CỦA THANG TẢI HÀNG CÓ NGƯỜI ĐI

Tải trọng: 100Kg – 5.000Kg
Tốc độ:15m/p – 60m/p
Sàn cabin: Tole sắt gân
Vách và trần cabin sử dụng: Inox và tôn sơn tỉnh điện
Đèn chiếu sáng: Lắp đặt trên trần phòng thang
Cửa tầng: cửa Tôn (hoặc Inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim hoặc Cửa sắt xếp mở bằng tay . hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía.
Thiết kế cabin: Cabin bin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,…
Thiết kế cửa thang: Thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất, ngoài ra có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.

Thang máy tải hàng hóa thường được lắp trong các nhà xưởng, nhà máy hoặc các nhà hàng để tải thực phẩm, hàng hóa, phục vụ kinh doanh, sản xuất.

Khi sử dụng thang tải hàng giúp giảm bớt được nhân lực vật lực, thời gian và đảm bảo hàng hóa được đưa đến an toàn lên các tầng khác nhau với quãng đường di chuyển lên tới hàng trăm mét ở các tòa nhà lớn được diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản, Mang lại hiệu quả về thời gian và kinh tế.

Bạn muốn tư vấn và tìm hiểu về thang máy tải hàng có người đithang máy tải hàng không người đi hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi  0939 467 468 để được tư vấn sớm nhất.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT THANG TẢI HÀNG CÓ NGƯỜI ĐI: 

Hệ thống thang máy chở hàng có người đi kèm người đi phải thông minh, có độ an toàn cực cao, bền bỉ, êm ái, thường được thiết kế tinh tế, sang trọng, thẩm mỹ cao, mẫu mã đẹp mắt, và chịu được tải trọng lớn, chịu được sức va đập lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho con người di chuyển, vận chuyển, bê vác hàng hóa thuận tiện hơn.

Do Hệ thống thang máy hiện đại này sử dụng loại vi xử lý và công nghệ biến tần nên thang máy rất thông minh, nhận lệnh, hủy lệnh xử lý nhanh, dừng tầng chính xác, các hệ thống an toàn cửa, an toàn toàn hành trình…, và các xử lý tín hiệu khác nhanh chóng nên đảm bảo thang máy rất an toàn và êm ái.

Cần quan tâm tới việc xây dựng hố thang 1 cách thích hợp: việc lựa chọn kích thước hố thang cho thang máy chở hàng là điều quan trọng. Những thang máy tải hàng kèm người khi xây dựng phòng máy của thang cũng cần đảm bảo được đúng như cầu như phòng phải thông thoáng gió, hạn chế nhiệt độ phòng quá cao, không để mưa hắt nước vào.
Thang máy chở hàng hóa được tính toán kỹ lưỡng, và có đặc tính riêng trong vận chuyển hàng hóa chuyên biệt. Vì vậy khi sử dụng thang máy chở hàng cần đúng mục đích, sử dụng đúng loại hàng hóa hoặc nếu khác loại cần đảm bảo đủ kích thước, đủ tải trọng và không bị cấm sử dụng.
Thang máy chở hàng hóa kèm người cần trang bị đầy đủ các tính năng an toàn giống như loại thang máy tải khách thông thường khác.

  • Bộ giới hạn vận tốc
  • Bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ mất phase, ngược phase, sụt áp, quá dòng.
  • Nút báo khẩn và liên lạc bên ngoài
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp, khóa cửa an toàn.

CÔNG TY CP TM DV KT THANG MÁY HÒA PHÁT 

Chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng thang máy:

thangmaytaikhach

thangmaytaihang

thangmaytaithucpham

thangmaytaibenhnhan

thangmaylongkinh

thangmaytaixehoi

suachuathangmay

caitaonangcapthangmay

baotritrangmay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *