0939.467.468

Thang máy tải khách HÒA PHÁT

Chi phí để lắp thang máy

Thang Máy Hòa Phát thang máy phục vụ cho mọi công trình, nhà ở, với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, thiết kế phù hợp, đẳng cấp, sang trọng Chúng Tôi luôn tự hào về sản phẩm cung cấp với uy tín đặt lên hàng đâu ” UY TÍN LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG” Hòa Phát không ngừng nỗ lực và phát triển để mang lại các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và sang trong đến người tiêu dùng.

Từ những trải nghiệm thực tế, ý kiến phản hồi của khách hàng Hòa Phát hài lòng và phấn đấu hơn nữa để phát triển sản phẩm của công ty được xa hơn, mạ

Thang Máy Hòa Phát hiện tại cung cấp các dòng thang máy: Thang Máy Tải Khách, Thang Máy Tải Hàng, Thang Máy Tải Bệnh Nhân, Thang Máy Tải Thực Phẩm…

 

Thang Máy Hòa Phát
Thang Máy Hòa Phát

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN THANG MÁY TẢI KHÁCH

  • Tải trọng cơ bản: Tải trọng cho dòng tải khách gia đình từ 300kg – 550kg, tải trọng cho tải khách cao tầng: 630kg – 1600kg.
  • Tốc độ vận hành: 60m/phút – 120m/phút (Tốc độ phụ thuộc vào số tầng phục vụ).
  • Công suất hoạt động lớn.
  • Kích thước đa dạng.
  • Độ an toàn, ổn định cao.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO HÀNH BẢO TRÌ:

Hòa Phát cam kết với bên lắp đặt và theo đúng quy định của hợp đồng đã ký. bảo hành miễn phí 24 tháng
Chế độ bảo dưỡng, bảo trì thang máy: Bảo trì theo các hạng mục xem xét quy trình rõ ràng, trước khi bảo trì cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sự vận hành của máy móc, thiết bị thang máy. Đối với các thiết bị cần thay thế đảm bảo có sự đồng ý của chủ sở hữu trước khi bắt tay vào quá trình sửa chữa, thay thế.

QUÝ KHÁCH HÃY NHẤC MÁY GỌI HOTLINE 0939 467 468 để được tư vấn tận tình, chi tiết về sản phẩm và giá cả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *