0939.467.468

Thiết kế và lắp đặt thang máy tải hàng

tư vấn thiết kế và lắp đặt thang máy tải hàng

Thiết kế và lắp đặt thang máy tải hàng là công việc thông thường của các đơn vị cung cấp thang máy nói chung và thang máy Hòa Phát nói riêng nó không chỉ giúp việc vận chuyển hàng hóa, thực phẩm an toàn, nhanh chóng, giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc và lợi nhuận cho chủ đầu tư.Thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế nên những bộ cầu thang máy thích hợp nhất với từng nhu cầu của Quý khách.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn máy tải hàng của Hòa Phát cung cấp:

 • Tải trọng : từ 150kg – 5000kg
 • Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p
 • Sử dụng loại máy kéo.
 • Thiết kế cabin: Cabin bin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,…
 • Thiết kế cửa thang: Thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất, ngoài ra có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.
 • Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
 • Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
 • Ngoài ra chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy tải hàng hóa mang thương hiệu Hòa Phát đã và đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng và mức giá hợp lý nhất.

Kích thước thang máy tải hàng:
Khi xây dựng hố thang cần phải thi công đúng kích thước và tỉ lệ của bản vẽ, không được sai xót quá mức cho phép là 10mm. Chống thấm triệt để cho hố PIT nhằm đảm bảo không thấm nước. Xây dựng đà bê tông đúng kỹ thuật để treo cửa tại tất cả các tầng. Để trống chỗ để chỗ lắp đặt bảng nút bấm tầng. Đặc biệt thành giếng không bị dột để tránh ảnh hưởng đến cabin.

Dưới đây là kích thước của 3 loại trai trọng thang máy tải hàng có thể tham khảo:

Thiết kế và lắp đặt thang máy tải hàng
Thiết kế và lắp đặt thang máy tải hàng
 • Kích thước thang máy loại nhỏ là 1200*1400
 • Kích thước thang máy loại trung bình có tải trọng 2000kg là 2400*2300
 • Kích thước thang máy cỡ lớn có tải trọng 5000kg là 3400*4100

Dựa vào loại thang máy tải trọng và điều kiện thực tế, Công Ty Chúng Tôi  sẽ tư vấn và thiết kế cửa tầng thang máy phù hợp.

Ưu điểm thang máy tải hàng:

Tiện ích
Thang nâng hàng được sản xuất và lắp ráp trong nước nên đa dạng về mẫu mã, cấu hình phù hợp với tính chất của nhiều công trình khác nhau. Có thể chở được nhiều loại hàng hóa, cả dân dụng và trong công nghiệp
Hiệu quả
Đây là thang máy chở hàng tự động phiên bản đầy đủ chức năng, vận hành giống như một thang máy thông thường. Vận chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm nhân lực, dễ dàng vận hành, hoạt động êm ái không tiếng ồn.
Lắp đặt dễ dàng
Thiết kế đơn giản, lắp đặt trong mọi địa hình. Kể cả những trường hợp không có hố PIT, không có phòng máy tiêu chuẩn đều có thể lắp đặt được.
Chi phí bảo trì – bảo dưỡng thấp
Phần cơ khí được thiết kế chuyên dụng để chở hàng hóa, chắc chắn, chịu được tải trọng 1.5 lần thiết kế tải trọng danh định. Toàn bộ sơn được phủ tích điện đảm bảo hoạt động tốt và bền trong môi trường công nghiệp, hóa chất. Ít phải bảo trì bảo dưỡng thang do có đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ vào rail và cáp tải.
Giá cả lắp đặt thang máy tải hàng:
Tùy vào từng loại thang, mục đích sử dụng cũng như tải trọng Công Ty Hòa Phát sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất  với chi phí hợp lý cho Qúy khách. Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hoặc có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ Hotline 0939467468  để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *