0939.467.468

Cầu thang máy gia đình

Cầu thang máy gia đình là loại thang máy chuyên dụng chở người, là phương tiện di chuyển lên xuống thường được sử dụng tại các căn hộ cao tầng, biệt thư, chung cư, khách sạn…

Đa số hiện nay các nhà cao tầng khách hàng đều lựa chọn việc lắp thang máy để phục vụ việc đi lại cũng như nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà của mình.

Thang máy tải khách có 2 dòng ” Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu” .

Thang máy liên doanh: Tất cả các thiết bị chính được nhập khẩu và thực hiện gia công, lắp ráp tại việt nam

Thang máy nhập khẩu: Dòng thang máy cao cấp vì được nhập 100% từ nước ngoài theo thông số chuẩn.

Thang Máy Hòa Phát chuyên cung cấp tất cả các dòng thang máy: Thang máy tải khách, Thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải bệnh nhân, thang máy chung cư…

Với đội ngũ lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi phục vụ khách hàng với tiêu chí chất lượng và uy tín để mang lại thương hiệu công ty.

Qúy khách hàng có thể liên hệ Chúng Tôi để được tư vấn tận tình và tận tâm nhất có thể. Hãy để chúng tôi được 1 lần phục vụ bạn và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Sản phẩm cầu thang máy mini là dòng sản phẩm được khách hàng Hòa Phát lựa chọn rất nhiều. Bởi vì đây là dong sản phẩm thông dụng dùng để lắp cho nhà ở riêng lẻ, khách sạn… vì vậy nhu cầu khách hàng sử dung rất nhiều.

Ưu điểm:

Dòng sản phẩm bình dân, giá cả hợp lý mẫu mã đa dạng cho khách hàng  lựa chọn, thiết kế linh động phù hợp với nhu cầu và thực trạng công trình

Dễ bảo trì bảo dưỡng, chi phí bảo trì thấp, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Nhược điểm: 

Thiết bị nhỏ lẽ của thang máy được lắp ráp rời tại Việt Nam

Một số nhà cung cấp lợi dụng lòng tin khách hàng nhiều nhà cung cấp sản phẩm không uy tín, chất lượng.

.Vì vậy Khách hàng phải lựa chọn sản phẩm đúng nhà cung cấp uy tín, tin cậy mới mang lại chất lượng lượng và sự hài lòng tốt nhất.

Cầu thang máy tải khách  mini
Cầu thang máy tải khách mini

Ở trên là 1 trong những sản phẩm Cầu thang máy gia đình của HPE  Thang Máy Hòa Phát đã cung cấp và lắp đặt cho khách sạn, tải trọng 630kg, 6 stop.

Để nắm rõ hơn về THÔNG SỐ KỸ THUẬT cơ bản để lắp được cầu thang máy gia đình Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0939 467 468 để chúng tôi được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *