0939.467.468

Thang Máy Khách Sạn

Thang Máy Khách Sạn là Loại Thang Máy Tải Khách dùng để chở người giúp việc di chuyển hàng khách được thuận tiện và tiết kiệm công sức đồng thời thể hiện đẳng cấp chất lượng của khách sạn đó mang lại.

Hiện nay hầu hết tất cả khách sạn kinh doanh đều lắp thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng

Thông thường thang máy sử dụng tại các khách sạn có tải trọng trung bình từ 450kg- 750kg

Thang Máy Hòa Phát cung cấp tất cả các dòng thang máy và hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng thang máy tải khách phục vụ cho các khách sạn, nhà hàng…

Thang Máy Tải Khách
Thang Máy Tải Khách

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ THANG MÁY KHI LẮP KHÁCH SẠN:

Tiêu chuẩn về chất lượng: Thang máy lắp ở khách sạn thông thường phục vụ lượng khách rất nhiều nên công suất hoạt động của  của thang máy chạy liên tục chính vì vậy yếu tố chất lượng rất quan trọng, để đảm bảo được thang chạy xuyên suốt và liên tục và an toàn.

– Thang máy và các thiết bị nhập khẩu phải có chứng nhận nhập khẩu kèm CO & CQ; trong đó: CO – Certificate of Origin là giấy chứng nhận xuất xứ và CQ – Certificate of Quality là giấy chứng nhận chất lượng.
– Thang máy và linh kiện được sản xuất trong nước phải đạt tiêu chuẩn ISO 9000:2008

Cabin thang máy
Tiêu chuẩn cabin thang máy tải khách dùng trong các khách sạn thường là loại cabin inox 304 có độ dày 1mm hoặc 1,2mm – màu vàng – kết hợp với inox gương và inox sọc nhuyễn.
Trần cabin thang máy
Trần cabin phải đảm bảo trang bị các kiểu mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian chung của khách sạn, hệ thống đèn led, quạt thông gió phải phù hợp với mẫu mã vách cabin…
Sàn đá thang máy
Sàn thang máy thường được làm bằng đá Granit hoặc đá hoa cương để tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho khách sạn, nhất là những khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên.
Đá ốp mặt tiền thang máy
Đá ốp bên ngoài cửa thang máy là yếu tố chính để thang máy trở nên đẹp và hài hòa hơn. Phần đá ốp này phải đảm bảo phù hợp với không gian tại các điểm dừng ở mỗi tầng và không gian chung của khách sạn; đảm bảo phù hợp với tông màu, phong thủy cũng như nội thất thiết kế của hình thức cabin phía bên trong và không gian chung của khách sạn.

"<yoastmark

Hiện nay Khách Sạn có nhiều loại 3 sao, 4 sao, 5 sao tương ứng với những yếu tố, tiêu chuẩn cơ bản của thang máy đi kèm với chất lượng của khách sạn đó.
Mỗi khách sạn sẽ có thiết kế thang máy khác nhau về mẫu mã hay kiểu dáng để phù hợp với không gian tại đó nhưng vẫn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản .
Phía trên là một số chia sẽ về kiến thức , tiêu chuẩn cơ bản của thang máy khi lắp đặt ở  khách sạn.
Qúy Khách Hàng có nhu cầu tư vấn và tham khảo thêm hãy
LIÊN HỆ 0939 468 468 để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *