0939.467.468

lắp thang máy liên doanh – 0939 467468

Thang máy lồng kính 03

Lắp thang máy liên doanh là dòng thang đang được khách hàng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Thang máy liên doanh là dòng thang máy sử dụng linh kiện chính hãng thương hiệu nước ngoài như: Động cơ, tủ điện, rail, cáp tải, thiết bị điện tử,… còn các phần nhỏ ( cơ khí, cabin) sẽ được sản xuất trong nước. Tùy vào số lượng linh kiện nhập khẩu mà chất lượng cũng như giá cả thang máy liên doanh khác nhau.

Lắp đặt thang máy liên doanh
Lắp đặt thang máy liên doanh

PHÂN TÍCH ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM DÒNG THANG MÁY LIÊN DOANH:
Ưu điểm:
– Chi phí hợp lý do thang máy liên doanh sử dụng vách, cánh cửa, khung được sản xuất trong nước, các thiết bị điều khiển như cáp tín hiệu, cáp tải, máy kéo, bộ cứu hộ,… được nhập khẩu trực tiếp cùng với việc không phải chịu thuế nhập khẩu nguyên chiếc nên mức giá chỉ bằng 1/3 so với dòng thang máy nhập khẩu khác cùng kích thước, thương hiệu và mẫu mã.
– Rút ngắn thời gian chờ đợi thay vì phải chờ đợi công đoạn nhập khẩu lâu từ 4 – 6 tháng để sở hữu một chiếc thang máy nhập khẩu thì nay thời gian được rút ngắn đáng kể với thang máy gia đình liên doanh. Thang máy liên doanh được sản xuất trong nước với tốc độ chỉ từ 1- 2 tháng rút ngắn hơn nửa thời gian so với thang máy nhập khẩu giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng được cung cấp chắc chắn sẽ đảm bảo không có tình trạng chậm trễ, ảnh hưởng tới tiến độ chung của công trình.
– Kích thước linh hoạt, sát thực với từng công trình. Khác thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mọi thông số kích thước đều được thiết kế sẵn không thể thay đổi do ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Do được sản xuất trong nước nên mọi kích thước của cabin đều được đo đạc và sản xuất theo đúng kích thước thực tế, khi có nhu cầu mở rộng hoặc thu hẹp vẫn có thể xử lý ( Khi chưa sản xuất thang).
– Hố thang không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được, đây là đặc điểm mà mọi thang máy mini với kích thước nhỏ đều mong muốn hướng tới. Với đặc điểm hố thang mỗi công trình là khác nhau, đặc biệt là đối với nhà cải tạo thì hố thang không đạt tiêu chuẩn sẽ rất nhiều.
– Phí bảo dưỡng, thay linh kiện, sửa chữa cũng thấp hơn so với những dòng thang máy khác.
 Nhược điểm:
– Chất lượng của thang máy liên doanh như đã nói sẽ không thể bằng thang máy nhập khẩu do đó chất lượng chỉ bằng khoảng 80% so với hàng nhập khẩu.
– Thang máy liên doanh do được sản xuất trong nước nên các chi tiết không sắc nét bằng thang máy nhập khẩu.

TẠI SAO BẠN NÊN ƯU TIÊN LẮP THANG MÁY LIÊN DOANH?

Tại sao giá thang máy nhập khẩu lại cao hơn nhiều so với thang liên doanh?
Sở dĩ giá thang nhập khẩu nguyên chiếc cao hơn thang liên doanh bởi vì:
Chi phí sản xuất bao gồm chi phí nhân công và nguyên vật liệu đầu vào ở nước ngoài bao giờ cũng cao hơn Việt Nam
Chi phí vận chuyển
Các loại thuế và phí nhập khẩu
Giá thương hiệu

Công Ty Thang Máy Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu và liên doanh với đa dạng thiết kế và mẫu mã phù hợp với không gia và khí hậu Việt Nam với giá tốt và chất lượng.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ HOTLINE  0939 467 468 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *