0939.467.468

thang máy lồng kính lồng kính liên doanh- 0939 467 468

thang máy lồng kính lồng kính liên doanh là dòng thang máy quan sát được đa số khách hàng ưa dùng và lựa chọn ngày càng nhiều bởi vẻ đẹp cũng như thiết kế sang trọng đẳng cấp của thang máy lồng kính Hòa Phát mang lại.

Các mẫu thang máy lồng kính: 
– Hiện nay trên thị trường thang máy lồng kính sẽ được chia ra làm 3 dạng gồm:
+ Thang máy lồng kính hình chữ nhật
+ Thang máy lồng kính hình bán nguyệt
+ Thang máy lồng kính hình tròn
– Mỗi kiểu thang máy sẽ có các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào địa hình của công trình. Thông thường nếu là gia đình sử dụng sẽ lựa chọn thang hình chữ nhật xen kẽ giữa cầu thang bộ của gia đình vừa tiết kiệm diện tích vừa lấy ánh sáng cho không gian nhà.
Vị trí lắp đặt thang máy: 
Thang máy lồng kính lắp đặt  trong nhà
Loại thang máy bằng kính được coi như 1 món nội thất trong gia đình, nó thường được lắp vào vị trí trung tâm của ngôi nhà, tất cả đều làm bằng kính trong suốt, nó giống như 1 khoảng giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.
Nhờ lấy ánh sáng tự nhiên tốt, thang máy lồng kính còn giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà nhờ hạn chế việc phải sử dụng bóng điện trong thang.
Lắp thang giữa lòng cầu thang bộ: Khi lắp thang máy vào vị trí này thì rõ ràng phần giếng trời sẽ không còn, khi đó ngôi nhà sẽ bị tối, chính vì thế nên được lắp vách kính.
thang máy lồng kính lồng kính liên doanh
thang máy lồng kính lồng kính liên doanh
Thang máy lồng kính lắp đặt lắp đặt ngoài trời 
 Vị trí lý tưởng nhất để lắp thang quan sát là bên ngoài nhà (có một hoặc hai mặt hố thang tiết giáp với nhà còn các mặt còn lại để trống, làm vách kính để quan sát khung cảnh bên ngoài). Tuy nhiên khi làm cần phải làm kính đủ chắc chắn để đảm bảo an ninh.
Một số khác biệt cơ bản khi xây dựng hố thang máy lồng kính.
Một điểm khác biệt, nét đặc trưng của dòng thang máy lồng kính nằm ở việc chúng ta hoàn thiện chính hệ thống hố thang, trước khi thiết bị được lắp đặt. Có thể tìm hiểu và thấy được sự khác biệt đó sẽ giúp mỗi người chủ động, chuẩn xác trong việc xác định có nên chọn thang máy gia đình lồng kính hay không được hợp lý hơn. Trong đó, có một số yêu cầu cơ bản mà các gia đình cần chú ý tuân thủ khi tiến hành hoàn thiện hố thang cho dòng sản phẩm này như:
– Kết cấu thép của hố thang máy đảm bảo dầm chính, dầm ngang sử dụng vật liệu là thép vuông, tương ứng với chiều cao khoảng 2m cần có thêm một dầm ngang nhằm đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.
– Khu vực nắp cabin thang máy cần được hoàn thiện bằng cach đậy lại bằng tấm nhựa chắn ngang tiêu chuẩn.
– Tại mặt đấy xây dựng trang trí cần tuân thủ quy định khoảng cách 2.35, cần làm thêm một dầm ngang đầy đủ.
Ưu điểm của thang máy quan sát
– Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của công trình và cái tầm của chủ đầu tư.
– Vận hành một cách êm ái, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người sử dụng
– Màu sắc hài hòa, phù hợp với mọi loại công trình
– Thuận tiện cho công tác cứu hộ khi sự cố xảy ra, lồng kính nên người bên ngoài có thể dễ dàng nhận thấy điều bất thường trong thang máy nhằm ứng cứu kịp thời.
– Lớp kính cường lực dày dặn, chịu được một lực lớn tác động.
– Ánh sáng bên ngoài có thể chiếu vào không gian bên trong thang máy, giúp tiết kiệm năng lượng điện vào ban ngày.
– Là một giải pháp hoàn hảo cho những người sợ không gian kín, bí bách.
– Thang máy này được thiết kế không cần phòng máy, không hạn chế hay có yêu cầu gì về độ cao đối với tầng trên cùng.
– Thang máy được thiết kế không cần hố pít hoặc chỉ cần xây dựng hố pit với độ sâu 50mm.
– Chi phí bảo trì thấp.
Nhược điểm của thang máy quan sát
– Không phù hợp với nhà có thành viên bị sợ độ cao
– Chi phí lắp đặt cao hơn khá nhiều so với những loại thang máy khác.
– Từ trong thang máy có thể nhìn thấy hệ thống cấu trúc thang máy như: dây cáp, cáp tải, rail dẫn hướng… làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ vốn có.
– Nóng khi thời tiết chuyển sang mùa hè, khí hậu bên ngoài dễ ảnh hưởng đến nhiệt độ trong thang.
Giá thang máy lồng kính 
Giá thang máy lồng kính ngoài việc phụ thuộc vào tải trọng, số cửa phục vụ…thang máy quan sát còn bị tác động bởi loại thang lồng kính mà khách hàng sử dụng: thang lồng kính tròn, thang lồng kính hình bán nguyệt hay thang lồng kính hình vuông. Với thang máy lồng kính tròn và thang máy lồng kính hình bán nguyệt, hai dòng cabin này là phải nhập khẩu nguyên bộ (hiện tại Việt Nam chưa sản xuất được), Giá thành của loại này thường đắt hơn 90 triệu – 120 triệu so với thang máy cabin tiêu chuẩn. Với loại thang máy vách kính và thang lồng kính vuông, sử dụng kính cường lực kết hợp khung viền bằng Inox sọc nhuyễn thì giá thành chỉ nhỉnh hơn từ 30 triệu đến 50 triệu so với thang tiêu chuẩn và hai loại này hiện đã sản xuất được ở trong nước.
Lưu ý khi lắp thang máy lồng kính:
Với loại thang lồng kính thì cấu trúc xây dựng hố thang đa số bằng thép hình, hoặc khung nhôm hợp kim ốp bao quanh bằng vách kính. Một số ít xây dựng bằng 4 trụ cột bê tông cốt thép các đà ngang bằng thép Phần giếng thang (hố thang) của thang máy vách kính chủ đầu tư có thể chọn 2 phương án thi công như sau: Dùng khung kết cấu thép hoặc khung bằng kết cấu bê tông còn lại các bức vách của giếng thang sẽ gắn kính cường lực ở 3 vách xung quanh, cửa thang vẫn sử dụng bằng inox hoặc Inox hết hợp kính cường lực. Phần cabin của thang máy vách kính ngoài phần cửa vẫn phải sử dụng inox sọc nhuyễn hoặc Inox sọc nhuyễn kết hợp kính cường lực thì 3 bức vách còn lại cũng sử dụng là kính cường lực được thiết kế theo đúng kích thước, gắn vào khung thép, bo viền Inox sọc nhuyễn của cabin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *