0939.467.468

Lựa chọn thang máy mini- liên hệ: 0939467468

Lựa chọn thang máy mini là sự lựa chọn dòng thang máy gia đình cho công trình sử dụng thang phục vụ vận chuyển người với số lượng ít 2-6 người/thang.

Mục đích của việc lựa chọn dòng thang máy mini cho gia đình giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển giữa các tầng và đặc là những nhà có người già, đau ốm đi xe lăn… việc lựa quyết định và lựa chọn thang máy mini cho gia đình là điều đúng đắn bên cạnh đó việc lắp đặt thang máy giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Loại thang máy mini là loại thang có tải trọng và kích thước nhỏ. Bạn thường nghe thang máy có tải trọng 300kg, 350kg,… hay thang máy có kích thước cabin chỉ từ 800mm * 800mm, đó chính là thang máy gia đình loại nhỏ. 

Thang máy HÒA PHÁT cung cấp tất cả các dòng thang với nhiều công nghệ khác nhau, thiết kế khác nhau, giá cả tốt nhất cho quý khách lựa chọn.

Lựa chọn thang máy mini cho gia đình bạn
Lựa chọn thang máy mini cho gia đình bạn

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN DÒNG THANG MÁY MINI:

  • Rất tiết kiệm diện tích: phù hợp với những gia đình cải tạo hoặc nhà thấp tầng.
    Kích thước cabin trong thang máy được thiết kế tùy thuộc vào kích thước hiện trạng công trình sao cho phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như không gian kiến trúc của ngôi nhà. Có một số khách hàng tuy diện tích nhà nhỏ, bị hạn chế nhưng lại cao tầng. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể lắp được chiếc thang máy phù hợp với diện tích căn nhà bạn phù hợp và tiết kiệm diện tích và tối ưu nhất cho gia đình bạn.
  • Tiết kiệm điện năng: Loại thang máy gia đình loại nhỏ trong các hộ gia đình sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha, khác với những dòng thang máy khác bắt buộc phải sử dụng điện 3 pha. Vì vậy công tác lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.
  • Tối ưu nhất về không gian: Cầu thang máy mini thuận tiện lắp đặt ở nhiều vị trí:Lòng cầu thang bộ, giếng trời, ban công, tầng 2 hay chỉ 1 góc nhỏ của ngôi nhà.

GIÁ THANG MÁY MINI

Yếu tố quyết định đến giá thành cầu thang máy mini
Mức giá của thang máy còn phụ thuộc vào chiều cao hành trình, công nghệ truyền động, chất liệu và thiết kế của thang.
Công nghệ của thang
Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ chân không và công nghệ thủy lực là có mức giá “nhỉnh” hơn so với những công nghệ còn lại. Tuy nhiên, giá cả thường đi cùng chất lượng. Những công nghệ mới, hiện đại và tiện ích hơn sẽ có mức giá cao hơn.
Chiều cao hành trình
Là tổng chiều dài từ sàn tầng thấp nhất đến sàn tầng cao nhất. Chiều cao hành trình cũng tác động nhiều đến giá của thang máy. Chiều cao hành trình càng lớn, giá của thang máy gia đình càng cao.
Chất liệu và thiết kế của thang
Như đã nói, nếu bạn càng chọn những vật liệu cao cấp, thiết kế đặc sắc ấn tượng thì mức giá của thang sẽ càng cao. Ngược lại, những thiết kế đơn giản, vật liệu bình dân sẽ có mức giá thấp hơn.
Các công nghệ tính năng thang càng đa dạng, giá thang máy mini cũng sẽ càng cao và ngược lại.
Qúy khách hàng cần tư vấn và giả đáp  thắc mắc cũng như báo giá cụ thể hãy liên lại trực tiếp với chúng tôi: HOTLINE 0939468468 để đươc tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *