0939.467.468

lựa chọn thang máy gia đình tốt- L.hệ 0939467468

Thang máy gia đình

Lựa chọn thang máy gia đình tốt là điều không mấy đơn giản đối với Khách Hàng trong khi thị trường có quá nhiều công ty thang máy và hàng loạt câu hỏi được đặt ra cũng như vướng mắc, cân nhắc  nên lựa chọn công ty nào? sản phẩm nào? Bắt buộc khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm, chất lượng, giá trị của sản phẩm thang máy của đơn vị cung cấp trước khi đi đến quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua thang máy gia đình. Làm thể nào để lựa chọn một chiếc tháng máy phù hợp với hiện trạng thực tế của bạn mà giá cả phải chăng, sản phẩm mang lại giá trị tương xứng với tiền bạn đã bỏ ra mua.

lựa chọn thang máy gia đình tốt- HÒA PHÁT
lựa chọn thang máy gia đình tốt – HÒA PHÁT
Đầu tiên chúng ta phải xác định nhu cầu khi mua thang máy:
Bạn có nhu cầu mua thang máy tải gi?
Mỗi loai thang máy lại có một chức năng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại thang máy sau:
– Thang máy tải khách: chuyên chở người
– Thang máy gia đình: thuộc loại thang máy tải khách loại nhỏ, dùng trong quy mô hộ gia đình.
– Thang máy tải hàng:thang máy tải hàng hóa trong sản xuất công nghiệp, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải ô tô…
Sau khi đã lựa chọn được loại thang máy cần mua, chúng ta phải xác định được các thông số sau:
Bước 1: Lựa chọn số lượng thang máy và tải trọng
Bước 2: Lựa chọn tốc độ của thang máy
Bước 3: Kích thước hố thang (chiểu rộng x chiều sâu) có thể xây dựng: để tính toán sao cho hợp lý, phù hợp tiêu chuẩn và tránh lãng phí.
Bước 4: Lựa chọn thang máy gia đình các kiểu cabin
Tiếp theo là vấn đề quan trọng cũng là cốt lõi là giá thang máy bao nhiêu:
– Đương nhiên giá thang máy là điều đáng quan tâm nhất của tất cả khách hàng đồng thời nó quyết định các yếu tố khác đi kèm của thang máy. giá thang máy phụ thuộc rất nhiều yếu tố nêu trên như số tầng phục vụ, loại thang, tốc độ… , thực trạng công trình và nhu cầu sử dụng của khách hàng mới lên được bảng báo giá chi tiết nhất cho khách hàng, ất cả được thể hiện rõ ràng và chi tiết trên bảng báo giá mà đơn vị cung cấp đưa ra cho khách hàng tham khảo.
– Khi mỗi thiết bị thang máy sở hữu đặc điểm khác biệt, có nguồn gốc xuất xứ riêng, được cung cấp bởi đơn vị khác nhau thì giá thành cũng có những thay đổi. Khách hàng có thể tham khảo qua mọi nguồn thông tin, từ đó giúp việc nắm bắt thông tin liên quan tới giá cả được thực hiện tốt, toàn diện và chuẩn xác theo yêu cầu. Thông qua đó việc có được kiến thức hữu ích, có cơ sở để tiến hành đặt mua theo nhu cầu thực tế diễn ra thành công tốt đẹp như mỗi người mong muốn.
Cuối cùng cân đối tài chính, lựa chọn đơn vị cung cấp: 
Việc cân đối tài chính là điều không thể tránh khỏi đối với những khách hàng lắp đặt thang máy gia đình bởi vì một điều thực tế trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp khách hàng sẽ và đã tìm hiểu một vài công ty thang máy khác nên việc tính tóan và lựa chọn là điều hiễn nhiên và cần phải làm.
Bạn cũng có thể hỏi về Kinh nghiệm mua thang máy gia đình giá rẻ từ những người bạn bề đã từng sử dụng.
Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín, chất lượng tốt?
–    Địa chỉ rõ ràng, thực tế, các văn phòng đại diện, chi nhánh bảo hành bảo trì có địa chỉ cụ thể.
–   Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nếu có điều kiện khách hàng nên tham quan nhà máy hoặc tìm hiểu thông tin về nhà máy sản xuất, đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.
–    Năng lực sản xuất.
–    Mức độ nhập khẩu linh, phụ kiện: nếu khách hàng mua thang máy liên doanh cần chú ý đến tiêu chí này. Mức độ nhập khẩu linh kiện đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Các linh kiện này càng đồng bộ càng tốt, thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt và thang máy sẽ hoạt động ổn định hơn.
–   Trình độ tay nghề của công nhân viên: tham khảo qua quá trình tham quan thực tế công ty.
–   Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
–    Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Kinh nghiệm lớn nữa là khách hạng có thể xem thang và đi thử thang máy của công ty để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế có cái nhì và cảm nhận tốt nhất về chất lượng sản phẩm của công ty đó cung cấp.
Bạn vẫn còn có thắc mắc về cách lựa chọn thang máy? Bạn cần tư vấn thêm về cách lựa chọn thang máy sao cho phù hợp nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0939 467 468 để được tư vấn  sớm nhất và tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *