0939.467.468

thang máy gia đình liên doanh – tối ưu chi phí

Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là thuật ngữ nhắc đến dòng thang linh kiện rời được kết hợp giữa linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và một phần được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước, mục đích nhằm tối ưu giá thành, thời gian đặt hàng thang máy cho chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được giá trị của sản phẩm.

Thang máy gia đình liên doanh do Công ty Thang máy Hòa Phát lắp rắp là loại thang sử dụng các thiết bị chính hãng của Châu Á và Châu Âu, cabin được cắt chấn trong nước bằng máy CNC sử dụng loại inox 304 nhập khẩu, tất cả các thiết bị liên quan đều nhập khẩu đồng bộ.

Các loại tang tải khách liên doanh gồm:

thang máy gia đình liên doanh
thang máy gia đình liên doanh
  • Thang tải khách thông thường
  • Thang máy tải khách lồng kính
  • Thang máy tải khách thủy lực

Dưới đây là kích thước của mỗi mức tải trọng thang máy gia đình liên doanh tham khảo:
Loại thang máy 250kg:
Kích thước hố thang: 1400mm x 1300mm
Cabin: 1000mm x 800mm x 2300mm
Loại thang máy gia đình 300kg:
Kích thước hố thang: 1500mm x 1400mm
Cabin: 1100mm x 900mm x 2300mm
Loại thang máy tải trọng 350kg:
Kích thước hố thang: 1500mm x 1500mm
Cabin: 1100mm x 1000mm x 2300mm
Loại thang máy tải khách 450kg:
Kích thước hố thang: 1800mm x 1500mm
Cabin: 1400mm x 1000mm x 2300mm

Vật liệu thiết kế vách cabin đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách:
  • Inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương là phương án được nhiều người lựa chọn do có ưu điểm là dễ vệ sinh, độ bền cao, đơn giản và sang trọng.
  • Inox hoa văn
  • Inox giả đá
  • Laminate vân gỗ
  • Các loại inox màu
  • Ốp gỗ cabin
  • Vách kính cường lực
Ưu điểm và nhược điểm của thang máy liên doanh:
♦ Ưu điểm
Tính linh hoạt: Với đặc trưng phần vách cabin và một số linh kiện được sản xuất trong nước nên đối với nhiều công trình có yêu cầu kích thước phi tiêu chuẩn (ví dụ như kích thước hố thang…) đều có thể lắp đặt được loại thang máy gia đình liên doanh. Hơn nữa việc có thể chủ động sản xuất cho phép thang máy liên doanh thiết kế sản xuất phù hợp với mọi công trình và đặc biệt còn có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa.
Giá thành sản phẩm: Thang máy liên doanh có giá thành thấp chỉ bằng ½ giá thang máy nhập khẩu. Phải nói rằng thang máy liên doanh có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với kinh tế tại Việt Nam.
Thích hợp cho mọi công trình: Phần khung sàn và cabin thang máy do được sản xuất và gia công tại Việt Nam nên hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về xây dựng, cho dù là những công trình hay nhà ở có diện tích chật hẹp hay méo mó, đặc biệt là có thể xây dựng trong những ngôi nhà cải tạo mà không cần đập kết cấu ngôi nhà.
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thông thường, các loại máy móc và thiết bị cần nhập khẩu thì các công ty đã nhập từ trước, đến khi có đơn đặt hàng chỉ cần đo đạc kích thước và gia công khung sàn, cắt ghép cabin là xong, lắp đặt vào cũng chỉ tối đa trong 60 ngày. Còn đối với thang máy nhập khẩu, phần thời gian thi công có thể mất tới 3 đến 4 tháng vì khi có đơn đặt hàng mới bắt đầu nhập khẩu và lắp ráp.
Phí bảo dưỡng thấp: Tại Việt Nam, những công ty cung cấp thang máy liên doanh thường có xưởng sản xuất riêng nên nếu có bất kỳ sự cố hoặc vấn đề xảy ra, các công ty này luôn có đội ngũ bảo dưỡng và bảo trì nhanh chóng, đồng thời, chi phí bảo trì, thay thế linh kiện cũng thấp hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
♦ Nhược điểm
– Thang máy gia đình liên doanh sản xuất riêng lẻ nên có khả năng sẽ gặp phải vấn đề về kích thước thang máy cabin không “chuẩn” như thang máy gia đình nhập khẩu. Việc sản xuất và lắp đặt các linh kiện do ít nhất 2 đơn vị sản xuất đòi hỏi rất nhiều công sức và sự tỉ mỉ để đảm bảo khớp đúng các bộ phận chi tiết vào với nhau.
– Không có tính đồng bộ: Vì được lắp ráp từ các thiết bị khác nhau nên không đồng nhất trong kết cấu.
Báo giá các loại thang máy gia đình liên doanh:
Giá thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ, tải trọng, nội và ngoại thất thang máy, địa điểm lắp đặt, trang thiết bị phụ kiện đi kèm. Chính vì thế không một công ty nào có thể niêm yết giá chính xác cho từng loại được, mà chỉ đưa ra mức giá khởi điểm.
Qúy Khách Hàng có thể liên hê HOTLINE  0939 467 468 để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *