0939.467.468

tư vấn lắp đặt thang máy gia đình – 0939 467 468

Thang máy lồng kính 01

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình là công việc đầu tiên của tất cả công ty thang máy nói chung và Thang Máy HÒA PHÁT nói riêng.

Hiện nay trên thị trường có hai loại thang máy gia đình là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Với thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất trực tiếp từ nước ngoài. Thường với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc này giá thang máy sẽ cao hơn so với thang máy gia đình liên doanh được gia công trong nước. Nguyên do là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc khi nhập khẩu vào trong nước thì giá bị đánh thuế nhập khẩu cao nên giá thường đắt hơn. Còn giá thang máy gia đình liên doanh do một phần đuợc gia công sản xuất trong nuớc nên chi phí thấp hơn.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình- 0939 467 468
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình- 0939 467 468

Vậy công việc tư vấn lắp đặt thang gồm những gì:

  • Tư vấn lựa chọn loại thang máy: Thang máy gia đình có một số loại như thang máy gia đình có phòng máy, thang máy gia đình không phòng máy, thang gia đình công nghệ trục vít, thang máy gia đình công nghệ chân không, thang máy gia đình công nghệ thủy lực,..
  • Tư vấn vị trí lắp đặt thang máy: Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã thang máy phù hợp với không gian ngôi nhà, bạn cần xác định được vị trí lắp đặt thang máy. Bạn có thể lựa chọn lắp thang máy trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào mong muốn của các thành viên trong gia đình và diện tích của ngôi nhà.
  • Tư vấn thông số kỹ thuật thang máy:  Nhu cầu số người sử dụng thang máy trong gia đình để lựa chọn tải trọng thang (có thể chọn tải trọng thang 250kg-750kg tùy nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn tải trọng phù hợp với gia đình, xem xét số tầng của ngôi nhà để chọn chọn công suất và tốc độ phù hợp nhất, vừa tránh lãng phí điện khi công suất quá cao trong khi nhu cầu sử dụng thấp hoặc tránh quá tải trọng, ảnh hưởng độ bền của thang máy. Tư vấn hố PIT, OH của thang đạt được tối thiểu bao nhiêu.
  • Dịch vụ đi kèm khi lắp đặt thang máy: Thi công hạng mục phụ trợ (hố pit, giếng thang, tường bao quanh…) dịch vụ bảo hành, bảo trì. Những dịch vụ đi kèm này có thể có hoặc không phát sinh chi phí với từng bên cung cấp.
  • Tư vấn giá thang máy: Dựa vào loại thang, số tải trọng, số tầng phục vụ, tốc độ, động cơ thiết bị… vị trí lắp đặt mà giá thang máy sẽ khác nhau.

Trên đây chỉ là một số gợi ý để giúp Quý khách lựa chọn được một bộ cầu thang máy tốt cho gia đình của mình, mọi thắc mắc cần tư vấn thêm xin đừng do dự hãy liên lạc với chúng tôi 0939 467 468  để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình, giải đáp các thắc mắc cũng như chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, mang lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *