0939.467.468

Thang máy giá tốt mùa dịch COVID- 0939467468

Thang máy giá tốt mùa dịch covid là dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn khi bị ảnh hưởng dịch covid gây ra. Việc hỗ trợ một phần nhỏ từ phía nhà cung cấp thang máy cũng giảm được một phần kinh tế tài chính trong việc đầu tư thiết bị thang máy để phục vụ công việc cũng như việc làm ăn của doanh nghiệp, cá nhân trong thời điểm này.

Thang máy giá tốt mùa dịch COVID
Thang máy giá tốt mùa dịch COVID

Thang Máy Hòa Phát chúng tôi với phương châm đặt giá trị sản phẩm, chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Hòa Phát luôn đáp ứng mọi nhu cầu, thiết kế cầu và thiết kế để cho ra dòng thang máy tốt và đẹp nhất có thể mang đến sự hài lòng nhất bên cạnh đó “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM” thang máy của chúng luôn luôn được đặt lên hàng đầu để có thể tạo niềm tin và uy tín nhất ở khách hàng khi đã và đang sử dụng sản phẩm chúng tôi.

VẤN ĐỀ QUYẾT ĐỊNH KHI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY:

  • Giá cả: tùy theo phân khúc (liên doanh hay nhập khẩu), tải trọng (thang máy gia đình 320kg, hay thang máy 450kg…), Số tầng phục vụ và thương hiệu nhà sản xuất mà giá giao động từ 280.000.000 VNĐ – 750.000.000 VNĐ. 
  • Nhà cung cấp thang máy luôn rõ ràng thông tin:
    Những thông tin liên hệ, thông tin về đại diện văn phòng, nhà máy sản xuất,… chúng ta đều có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua mạng internet, sách báo,… để đánh giá mức độ uy tín vào một nhà cung cấp. Việc có thể đảm bảo tham khảo mọi thông tin cần thiết ở chế độ công khai giúp tạo niềm tin tốt hơn từ phía người tiêu dùng.
  • Có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng hiệu quả rõ ràng minh bạch: Giữa sự đa dạng của các loại thang máy hiện có trên thị trường khiến người dùng gặp khó khăn, những rắc tối nhất định. Đặc biệt, việc chọn mua thang máy kém chất lượng, hay không phù hợp với công trình là hoàn toàn có thể xuất hiện. Việc mua sắm có đạt kết quả khả quan hay không một phần phụ thuộc vào việc chúng ta cần tìm hiểu, được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng có kinh nghiệm, kiến thức mới hỗ trợ tốt cho việc chọn mua thang máy phù hợp. Chính sự hỗ trợ tận tình đó giúp việc đưa ra nhìn nhận, từ đó quyết định chọn mua thang máy ra sao cho từng công trình có sự đúng đắn và phù hợp nhất.
  • Bảo trì bảo dưỡng:

Khi bảo trì thang máy có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định tới an toàn, tới tuổi thọ sản phẩm và lợi ích             người dùng.Chính vì thế, một đơn vị cung cấp lý tưởng cần áp dụng chế độ bảo hành, bảo dưỡng thang theo           tiêu chuẩn mới có thể bảo vệ cho tổng thể chất lượng khi sử dụng.

THANG MÁY HÒA PHÁT cung cấp tất cả các hạng mục thang máy:

Thang máy tải khách

Thang máy lồng kính

Thang máy tải hàng

Thang máy tải bệnh nhân

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy chở rác

Thang máy tải xe hơi

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hay tư vấn hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0939467468 để được tư vấn chi tiết nhất và nhận báo giá sớm nhất và tốt nhất trong mùa dịch bệnh COVID này!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy Khách Hàng

Trân Trọng Cảm Ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *