0939.467.468

Thang máy kích thước nhỏ- L.Hệ 0939 467 468 để được hỗ trợ tư vấn

thang tải khách

Thang máy kích thước nhỏ là loại thang máy có kích thước nhỏ hơn so với dòng thang máy theo tiêu chuẩn.

Hiện nay có rất nhiều công trình nhà cải đang ở cải tạo để lắp thêm thang máy mà phần không gian để lắp thang quá bé, Chính vì vậy thị trường luôn cho ra những sản phẩm, thiết kế đáp ứng nhu cầu và thực tế của khách hàng.
Yêu cầu của chủ sử dụng là cabin chỉ cần đứng được 1 – 2 người, chủ yếu phục vụ người già, người khuyết tật.
Nhà xây mới có diện tích khoảng 25 – 30 m2, mỗi tầng thiết kế một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, một cầu thang bộ và thang máy. Do diện tích xây dựng quá nhỏ, mà lại xây cao tầng nên cần phải lắp thang máy, loại thang máy có kích thước nhỏ nhất.

Ngoài việc giúp quá trình di chuyển, đi lại trong nhà tiện lợi hơn, các loại cầu thang máy gia đình còn tô điểm tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn. Vì vậy, Thang máy gia đình được xem là một phần không thể thiếu của gia đình trong thời hiện đại
Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện cho việc đi lại nhất là những nhà có người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật hơn nữa khi một ngôi nhà có 4, 5 tầng khi có thang máy thì các tầng trên cao sẽ được sử dụng hiệu quả hơn.

Việc thiết kế kích thước thang máy là một phần cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt thang máy

Thang máy kích thước nhỏ
Thang máy kích thước nhỏ

Thang máy HÒA PHÁT cung cấp tất cả các dòng thang máy với đa dạng kích thước tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu không gian của quý khách hàng.

 

DIỆN TÍCH TỐI THIỂU ĐỂ LẮP THANG MÁY LÀ BAO NHIÊU?

Mức tải trọng tối thiểu hay nhỏ nhất của một chiếc thang máy gia đình là 250kg.
Đối với tải trọng này thì diện tích thang máy sẽ là: 1500mm x 1500mm, đây là một diện tích tiêu chuẩn.
Chúng tôi có thể tùy chỉnh diện tích tối thiểu xuống còn 1300mmx1300mm cho loại tải trọng này, phù hợp với dòng thang máy sử dụng công nghệ cáp tải  thông thường.
Đối với thang máy sử dụng công nghệ trục vít, cửa thang máy dùng loại mở bằng tay, thì kích thước có thể nhỏ hơn, tối thiểu 1000mmx1000mm hoặc có thể cân đối điều chỉnh nhỏ hơn một chút xíu tùy vào tình trạng thực tế công trình.
NHÀ CHƯA CÓ HỐ THANG CÓ LĂP ĐƯỢC THANG MÁY KHÔNG?
Đó là câu hỏi rất phổ biến của nhiều khách hàng khi có ý định lắp thang máy cho gia đình.
Hố pít là phần giếng thang nằm âm dưới đáy thang máy so với mặt sàn tầng thấp nhất, dùng để lắp đặt chân đế của bộ phận ray ,và cơ cấu giảm chấn của ca bin thang máy cũng như của đối trọng.
Vì nhiều lý do khác nhau về vị trí xây dựng giếng thang của thang máy mà không cho phép đào âm xuống so với mặt sàn tầng thấp nhất.
Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khi  xây dựng hố thang không nhất thiết 100 % là phải đào hố pít âm xuống phía dưới so với mặt sàn mà chúng ta có thể tạo hố pít lửng phía trên mặt sàn tầng thấp nhất.
Nếu chiều cao tầng thấp nhất cho phép, chúng ta sẽ xây hố pit ngay trên mặt sàn với chiều cao tối thiểu 40 cm. Nếu như tầng thấp nhất mà chiều cao quá hạn chế, hay quý khách muốn điểm dừng thang bắt đầu từ tầng 2 trở lên, chúng ta có thể xây dựng hố pít lửng phù hợp với giếng thang máy
Ưu điểm của hố pít xây bên trên sàn là không phải chống thấm,không bị ảnh hưởng của các mạch nước ngầm trong lòng đất, với thiết kế phù hợp vẫn tạo cho không gian căn hộ đẹp nhất.
Bạn có thể xem thêm tại đây 
Bạn cần tư vấn hệ ngay Chúng Tôi 0939 467 468 để nhận tư vấn và báo giá các loại thang máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *